นโยบายสิทธิส่วนบุคคล

อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลเคารพสิทธิส่วนบุคคล เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของเราเฉพาะตามที่ระบุไว้ในคำแถลงนี้ ซึ่งคำแถลงนี้จะนำไปใช้กับข้อมูลที่เก็บรวบรวมในเว็บไซต์ที่ควบคุมโดยเรา ประกอบด้วย: alpha.org, alphaprintshop.org, godatwork.org.uk, prayercourse.org, themarriagecourses.org, shop.alpha.org, williamwilberforcetrust.org, worshipcentral.org

 

ส่วนที่ 1 การเก็บรวบรวมข้อมูล

อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เราจะขอข้อมูลบางส่วนจากคุณผ่านทางการลงทะเบียน ขณะที่ข้อมูลประเภทอื่น ๆ เราได้เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเด็ก

อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลไม่เน้นกลุ่มเด็กๆ และเราไม่เคยขอให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่คุณมอบให้

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมครั้งแรก: ชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด สถานภาพการสมรส ศาสนา เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และที่อยู่ทางภูมิศาสตร์

เราอาจจะเก็บรวบรวม รายชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด สถานภาพการสมรส ศาสนา อีเมล และที่อยู่ทางภูมิศาสตร์ ซึ่งผู้ใช้ของเราเปิดเผยเกี่ยวกับคนอื่น ๆ

การเก็บรวบรวมข้อมูลแบบอัตโนมัติ

เรารวบรวมข้อมูลทั่วไปต่อไปนี้ที่ไม่ได้เป็นข้อมูลส่วนบุคคล: ประเทศต้นกำเนิดของ ISP ที่อยู่ IP ความเร็วการเชื่อมต่อและประเภทของเบราว์เซอร์ เราเก็บรวบรวมข้อมูลประชากรเพื่อตรวจสอบรูปแบบการใช้ เราเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ผ่านข้อมูลเซสชั่น, คุกกี้เบราว์เซอร์ และไฟล์เข้าสู่ระบบ

คุกกี้

เราใช้คุกกี้ คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เว็บเซิร์ฟเวอร์จะส่งไปเก็บไว้ในบราวเซอร์ของผู้ใช้ คุกกี้ทำให้อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลสามารถติดตามรูปแบบการใช้งาน และส่งมอบเนื้อหาที่กำหนดเองให้กับผู้ใช้ คุกกี้ของเรามีวันหมดอายุ คุกกี้ของเราไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

 

ส่วนที่ 2 การใช้ข้อมูล

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้น

ข้อมูลที่ถูกรวบรวมโดยอัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลจะถูกใช้เพื่อดำเนินการใดๆ หรือการลงทะเบียนกิจกรรมในส่วนใด ๆ ของเว็บไซต์ต่าง ๆ ของเรา และเพื่อปรับปรุงให้ข้อมูลที่บันทึกไว้ทันสมัยอยู่เสมอ

ผู้ใช้ที่มอบข้อมูลไว้ อาจได้รับอีเมล หรือข่าวประกาศต่าง ๆ

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลแบบทุตยภูมิ

 

ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับประกาศเพิ่มเติมจากเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและจดหมายข่าว เพื่อเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเรา เราจึงนำเสนอทางเลือกที่จะงดรับประเภทของการสื่อสารเหล่านี้

ข้อมูลที่เรารวบรวมอาจถูกใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์ของลูกค้า ตามประวัติการค้นหา หรือประวัติการซื้อ

การแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สาม

เราอาจแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สามดังต่อไปนี้: STL (ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการร้องขอ) ProtX (ดำเนินการทำธุรกรรมบัตรออนไลน์) Integra (สนับสนุนฐานข้อมูลทางด้านเทคนิค), BTB Mailflight (mailing house), สำนักงานอัลฟ่าระดับชาติและท้องถิ่น Royal Borough of Kensington and Chelsea (ระบบการตรวจสอบข้อมูล) บริษัท และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี และผู้ติดต่อสำคัญอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลร่วมกัน

ลิงค์ต่างๆ จากเว็บไซต์ของเรา

เรามีลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ หมายเหตุ: เมื่อคุณคลิกที่ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว ซึ่งอาจมีมาตรฐานที่แตกต่างจากเรา

การปรับเปลี่ยนนโยบายนี้

หากนโยบายด้านการรวบรวมข้อมูลของเรา หรือการใช้เปลี่ยนแปลงไป จะมีอีเมลแจ้งคุณภายใน 5 วันทำการ เมื่อทำการเปลี่ยนแปลงนั้น

 

ส่วนที่ 3 การเข้าถึงข้อมูล

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

คุณอาจจะร้องขอสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราให้เกี่ยวกับคุณในรูปแบบที่อ่านได้ มีค่าใช้จ่าย 10.00 ปอนด์ ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลนี้คุณสามารถทำได้โดยการติดต่อกับเราในวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้ :

Email: webmaster@alpha.org, Phone: 0845 644 7544 Fax +44 20 7589 3390, Mail: Alpha International, HTB, Brompton Road, London SW7 1JA, UK

อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลรักษาความถูกต้องของข้อมูลของเรา โดยทำการลบบันทึกที่หมดอายุอยู่เป็นประจำ

ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

ผู้ใช้สามารถติดต่อเราเกี่ยวกับข้อมูลที่ไม่ถูกต้องซึ่งอาจพบ โดยส่งอีเมลไปที่ webmaster@alpha.org

การลบข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ใช้สามารถร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของตนออกจากฐานข้อมูลของเรา โดยการส่งอีเมลไปที่ webmaster@alpha.org

โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างไม่สามารถลบได้ทันทีด้วยเหตุผลตามกฎหมาย

 

ส่วนที่ 4 การแก้ปัญหา

หากมีปัญหาเกิดขึ้น ผู้ใช้สามารถติดต่ออัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลได้ที่:

Email: webmaster@alpha.org, Phone: 0845 644 7544, Fax: +44 20 7589 3390, Mail: Alpha International, HTB, Brompton Road, London SW7 1JA, UK.

เรามุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นภายในห้าวันทำการ

 

ส่วนที่ 5 การเก็บข้อมูล และความปลอดภัย

อัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัลปกป้องข้อมูลของผู้ใช้โดยใช้มาตรการรักษาความปลอดภัย ดังนี้: ไฟร์วอลล์ฮาร์ดแวร์ ป้องกันรหัสผ่าน การเข้ารหัส SSL และเทคโนโลยีอื่น ๆ และวิธีการที่ใช้ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค


 

คำสงวนสิทธิ์

เนื้อหาในเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับการใช้ส่วนบุคคลที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ แจกจ่าย ออกอากาศ แสดง จำหน่าย มอบใบอนุญาตหรือใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์นี้ หรือเนื้อหาใด ๆ เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากอัลฟ่าอินเตอร์เนชั่นนัล