อัลฟ่าคือการพบปะกันแบบต่อเนื่อง โดยสร้างพื้นที่ให้ผู้คนเชื่อมต่อกันทั้งออนไลน์หรือแบบเจอหน้ากัน เป็นที่ที่ผู้คนสามารถร่วมกันพูดคุย ถามคำถามที่สำคัญของชีวิตและความเชื่อศรัทธา
อัลฟ่าเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ต้องการค้นหาความหมายของชีวิตและความเชื่อของคริสเตียน ถามคำถาม และแบ่งปันมุมมอง ที่อัลฟ่าต้อนรับทุกคนและที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

อัลฟ่าประกอบด้วยอะไรบ้าง?

เชื่อมต่อ

ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารร่วมกันแบบเจอหน้า หรือการจิบชา กาแฟผ่านหน้าจอ  ทุกๆครั้งตอนเริ่ม จะมีเวลาให้คุณได้เชื่อมต่อ สร้างมิตรภาพกับผู้อื่น ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

ชมวิดีโอ

วิดีโออัลฟ่า ถูกออกแบบมาเพื่อให้เอื้อต่อการพูดคุยกัน ช่วยในค้นหาความหมายสำคัญของชีวิตและความเชื่อ คำถามเช่น “พระเยซูคือใคร?” “ทำไมจึงต้องอธิษฐานและอธิษฐานอย่างไร?” และ “พระเจ้าทรงนำเราอย่างไร?”

แชท

สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับอัลฟ่าทุกๆที่คือ: โอกาสที่จะได้แบ่งปันมุมมอง ความคิดเห็นในหัวข้อต่างๆ และการได้พูดคุยกันในกลุ่มย่อย ไม่มีการบังคับหากคุณไม่อยากพูด หรือไม่มีอะไรที่คุณพูดไม่ได้

ค้นหา Alpha ใกล้คุณ

มีการจัดอัลฟ่าทั่วโลก ค้นหา Alpha ที่กำลังจัดใกล้ๆคุณด้านล่างนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่กดดัน และไม่มีการติดตามหากคุณตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมต่อหลังจากที่ได้เข้าครั้งแรก โดยทั่วไป Alpha จัดต่อเนื่อง 9-12 สัปดาห์
Contact Us

FAQ

Alpha เหมาะสำหรับใคร?

อัลฟ่าเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะมีภูมิหลังหรือความเชื่ออย่างไรก็ตาม เราต้อนรับทุกคน

เมื่อมา Alpha แล้วจะพบกับอะไรบ้าง?

แต่ละอัลฟ่าอาจแตกต่างกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วสิ่งที่เหมือนกันคือ เวลาในการเชื่อมต่อและทำความรู้จักกัน อาจผ่านการรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มแบบเจอหน้ากันหรือผ่าน Zoom จากนั้นดูวิดีโอร่วมกัน แล้วจบด้วยการพูดคุยกันในกลุ่มย่อย

คุณสามารถพูดคุยทุกอย่างได้ หรือจะไม่พูดก็ได้ ไม่มีการบังคับ

การเข้า Alpha มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย!

Alpha ใช้เวลาเท่าไหร่?

อัลฟ่าเป็นการพบกันแบบต่อเนื่อง ส่วนใหญ่ใช้เวลาพบกันประมาณ 9-11 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถมาลองก่อนครั้งเดียวก็ได้ แล้วดูว่าชอบหรือเปล่า ไม่มีการกดดันหรือบังคับให้ต้องเข้า

ฉันจะลงทะเบียนAlpha ได้อย่างไร?

ไปที่ ‘ค้นหา Alpha’ ด้านบน หรือติดต่อทีมงานหากคุณไม่พบข้อมูล

Skip to content