มาทำให้พระมหาบัญชาสุดท้ายของพระเยซู สำคัญเป็นอันดับแรกกันเถอะ

จงออกไปและนำชนทุกชาติมาเป็นสาวก

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

MyAlpha คือช่องทางให้คุณเข้าถึงศูนย์การเรียนรู้ Alpha ผ่านออนไลน์ และเครื่องมือในการวางแผน การอบรมทีม และเนื้อหาเกี่ยวกับซีรีส์ เป็นแหล่งข้อมูลฟรีในการช่วยในการจัดอัลฟ่าทั้งหมดของคุณ

สิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับอัลฟ่าคือ ไม่ใช่แค่โปรแกรม แต่เป็นชุมชน กลุ่มคนที่ล้อมวงรอบโต๊ะ ด้วยพระกิตตุคุณของพระเยซูและการเปิดใจรับพระวิญญาณบริสุทธิ์

John Mark Comer,
Pastor of Vision & Teaching, Bridgetown Church

พ่อรู้สึกซาบซึ้งเป็นพิเศษกับจิตวิญญาณเอกสัมพันธ์ของอัลฟ่า: ไม่มีการกดดันให้ใครเข้าร่วมคณะนิกายอื่น แต่เพียงเพื่อเข้าร่วมกับพระเยซู

Father Raniero Cantalamessa,
Preacher to the Papal Household

Learning Centreศูนย์การเรียนรู้

ศูนย์การเรียนรู้อัลฟ่า ประกอบด้วยวิดีโอต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณจัดอัลฟ่าในบริบทของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิดีโอเหล่านี้แบ่งออกเป็นโมดูลการเรียนรู้ที่ครอบคลุมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดอัลฟ่า เพื่อให้คุณพร้อมที่จัดได้อย่างประสบความสำเร็จ

เครื่องมือช่วยการจัดการและวางแผน

เครื่องมือการจัดการและการวางแผน ช่วยให้คุณจัดกำหนดการต่างๆ เช่น การอบรมทีม อัลฟ่าแต่ละสัปดาห์ และอัลฟ่าสุดสัปดาห์ จากเครื่องมือนี้ คุณยังสามารถเชิญทีมของคุณเข้าสู่แพลตฟอร์มดิจิทัล และเข้าถึงสื่อเพื่อใช้โปรโมทอัลฟ่าของคุณได้ คุณยังสามารถเผยแพร่อัลฟ่าของคุณเพื่อให้ผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตร หาคุณเจออีกด้วย

อบรมทีมงาน

วิดีโอฝึกอบรมทีมงานมี 3 วิดีโอ ประกอบด้วย หลักการอัลฟ่า วิธีการนำกลุ่มย่อยในอัลฟ่า และพันธกิจอธิษฐาน เพื่อให้ทีมของคุณได้รับการฝึกฝนและเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทที่แตกต่างกันอย่างมีประสิทธิภาพ

วิดีโอซีรี่ย์

ในวิดีโอซีรี่ย์ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอทุกตอนสำหรับ Alpha Film Series และ Alpha Youth Series นอกจากนั้น ยังมีคู่มือสำหรับทีมงาน และสำหรับแขกผู้เข้าร่วมด้วย

เราได้สร้างแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยคุณในทุกขั้นตอนของการจั

ค้นหาเพิ่มเติม

อัลฟ่า ออนไลน์ Alpha Online

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัด Alpha online

Alpha Online

เกี่ยวกับ Alpha

ดูประวัติความเป็นมาของ Alpha

About Alpha

คำพยาน Alpha

Watch Alpha stories

Alpha Stories

Skip to content