ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคู่สมรสให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

หลักสูตรคู่สมรส (The Marriage Course) เหมาะสำหรับคู่สมรสทุกคู่ที่ต้องการลงทุนในความสัมพันธ์ เข้ามาดูวิดีโอว่าหลักสูตรนี้เป็นอย่างไร
จนถึงตอนนี้…

มีการจัดหลักสูตรคู่สมรสใน 127 ประเทศทั่วโลก มีคู่สมรสกว่า 1 ล้านคู่ได้ลองเข้าหลักสูตรนี้

หลักสูตรคู่สมรสคืออะไร?

หลักสูตรการสมรสและหลักสูตรก่อนแต่งงาน ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างคริสตจักรกับชุมชนท้องถิ่นโดยตระหนักถึงความจำเป็นในการก้าวข้ามกำแพงของโบสถ์ทางสังคมและทางกายภาพ เพื่อช่วยให้คู่รักมีความสัมพันธ์ที่ดี หลักสูตรคู่สมรสออกแบบมาให้ง่ายต่อการจัดของคริสตจักร ด้วยวิดีโอที่มีพร้อมให้ดาวน์โหลดทางออนไลน์ พร้อมกับวิดีโอฝึกอบรม คู่มือสำหรับทีม ส่วนสมุดบันทึกสำหรับผู้เข้าร่วมมีจำหน่าย การเข้าร่วมหลักสูตรนี้มีความเป็นส่วนตัวมาก ไม่มีการแบ่งปันให้คนอื่นฟัง

หัวข้อของหลักสูตรคู่สมรส:

เสริมสร้างความสัมพันธ์
ศิลปะแห่งการสื่อสาร
แก้ปัญหาความขัดแย้ง
พลังแห่งการให้อภัย
อิทธิพลของครอบครัว
เพศสัมพันธ์ที่ดี
ความรักที่แสดงออกด้วยการปฏิบัติ

หลักสูตรคู่สมรสประกอบด้วยอะไรบ้าง?

อาหาร

แต่ละครั้ง เริ่มต้นด้วยคู่รักรับประทานอาหารร่วมกัน สิ่งนี้ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้ผ่อนคลายและเชื่อมต่อกัน และยังช่วยสร้างบรรยากาศของการออกเดท

วิดีโอ

วิดีโอเนื้อหามีความยาวประมาณ 45 นาที โดยมีช่วงสำหรับการสนทนา แต่ละตอนจะนำเสนอหัวข้อที่แตกต่างกันผ่านประสบการณ์จริง ข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญ และหัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Preview the Talks

การพูดคุยกัน

การจัดพื้นที่สำหรับคู่รักในการสนทนาแบบส่วนตัวและใกล้ชิดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกหลักสูตร ช่วยให้คู่รักสามารถมีส่วนร่วมอย่างเปิดเผยและจริงใจต่อกันตลอดเวลาที่เข้าร่วม

พร้อมที่จะจัดหลักสูตรคู่สมรสแล้ว?

‘การริเริ่มโครงการระยะยาวอย่าง หลักสูตรคู่สมรส ซึ่งออกแบบโดยคริสตจักร HTB เป็นการใช้เวลา เงิน และความพยายามที่ดีของคริสตจักร…

‘เป็นหลักสูตรแปดสัปดาห์ที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ ‘ศิลปะแห่งการสื่อสาร’ ไปจนถึง ‘เพศสัมพันธ์ที่ดี’ ในลักษณะที่ไม่ใช่การประกาศ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทุกคน ทั้งผู้ที่เชื่อหรือไม่เชื่อ’***view original article***

The Daily Telegraph

“ไม่มีการให้คำปรึกษา ไม่มีการที่ต้องนำเรื่องส่วนตัวมาเปิดเผยต่อที่สาธารณะ ไม่มีการบำบัดแบบเป็นกลุ่ม -และดูเหมือนว่าจะได้ผล”
View full article >

The Guardian

“รู้สึกเหมือนเป็นการเริ่มต้นการเดินทาง ไม่ใช่การจบหลักสูตร”
View full article >

The Times

‘ผมได้เห็นแล้วว่าหลักสูตรคู่สมรสเป็นสื่อที่ยอดเยี่ยมที่ใช้กันทั่วโลก ช่วยให้คู่รักได้ลงทุนด้วยความสดใหม่ในชีวิตแต่งงานตามความเป็นจริงและสามารถนำไปปฏิบัติได้จริงสำหรับความท้าทายที่เจอของชีวิตสมัยใหม่’

Archbishop Vincenzo Paglia, President of the Pontifical Council for the Family

”หลักสูตรคู่สมรสช่วยผมอย่างมาก ทำให้ผมเลิกพยายามแก้ไขภรรยา แต่เปลี่ยนมารับฟังเธอ”

Dan (Guest on The Marriage Course)

‘สิ่งที่น่าทึ่ง คือสร้างพื้นที่แห่งความรักและความห่วงใย; เราไม่รู้สึกถูกตัดสินเรื่องที่เราไม่แต่งงาน นั่นคือสิ่งที่คุณทำที่นั่น ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงคริสตจักรได้’

Jessie (Guest on The Marriage Course)

99% ของผู้เข้าร่วมกล่าวว่า หลักสูตรนี้มีผลกระทบเชิงบวกต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา

73% ของผู้เข้าร่วมมีการพัฒนาความสัมพันธ์ครั้งใหญ่ของพวกเขา หลังจากเข้าร่วมหลักสูตร

ฉันจะเริ่มต้นจัดได้อย่างไร?

หลังจากที่คุณลงทะเบียนออนไลน์ เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีสร้างพื้นที่ที่ทำให้ผู้คนที่ปกติไม่มาโบสถ์รู้สึกสบายใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับพระเจ้า

เราจะจัดเตรียมเครื่องมือและวิดีโอฝึกอบรมเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการจัดหลักสูตรคู่สมรสและวิธีการเชิญแขกให้มาเข้าร่วมหลักสูตร

จากนั้นคุณจะสามารถเข้าไปโหลดวิดีโอและคำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับหลักสูตรคู่สมรส

เริ่มต้นจัดวันนี้

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อจัด หลักสูตรคู่สมรส มีให้ดาวน์โหลดผ่านออนไลน์ ดังนั้นทุกคนจึงสามารถมีส่วนร่วมในการเห็นความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป

ค้นหาเพิ่มเติม

ค้นหาหลักสูตร

ค้นหาหลักสูตรใกล้คุณ

Find a Course

จัดหลักสูตรคู่สมรส

เริ่มต้นจัด หลักสูตรคู่สมรส

Run The Marriage Course

ดูตัวอย่างวิดีโอ

เข้าไปดูตัวอย่างวิดีโอแต่ละตอน

Preview the Talks

Skip to content