จัดหลักสูตรคู่สมรส


จัดหลักสูตรคู่สมรส

หลักสูตรคู่สมรสเป็นหลักสูตรพบกันต่อเนื่องเจ็ดครั้ง ที่สามารถจัดได้ง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยคู่รักที่มองหาความช่วยเหลือในแนวทางปฏิบัติเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของพวกเขา ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในจะจัดหลักสูตร คุณอาจมีประสบการณ์จากชีวิตการแต่งงานของคุณเอง หรือมีหัวใจที่จะเห็นการแต่งงานและชีวิตครอบครัวเข้มแข็งขึ้นในชุมชนของคุณ

สิ่งที่คุณต้องการในการจัดหลักสูตรคู่สมรส:

หลักสูตรคู่สมรสวิดีโอ ที่คุณดาวน์โหลดได้ฟรี ในวิดีโอได้รวมเวลาสำหรับช่วงพูดคุยกันไว้เรียบร้อยแล้ว

ดาวน์โหลดได้ที่ Marriage Course Builder.

คู่มือสำหรับผู้นำ ที่มีคำแนะนำอย่างละเอียดและชัดเจนถึงวิธีการจัดหลักสูตร

ดาวน์โหลดได้ที่ Marriage Course Builder.

สมุดบันทึก สำหรับผู้เข้าร่วมหลักสูต (2 เล่มต่อ 1 คู่)

เพื่อสั่งซื้อสมุดบันทึก ติดต่อ local Alpha office.

เมื่อเราดูวิดีโอซีรี่ย์ ก็รู้เลยว่าเป็นสิ่งใหม่ที่จะส่งผลดีสำหรับชุมชนอย่างมาก รูปแบบการจัดก็สะดวก และง่าย ในแต่ละสัปดาห์เราไม่เห็นว่าจำนวนผู้เข้าร่วมลดลงเลย มีแต่เพิ่มขึ้น ทีมได้มีนำสื่อที่ดีเยี่ยมมาไว้ด้วยกัน เราคาดว่าทุกสัปดาห์จะได้รับการหนุนใจ เสริมกำลัง และเสริมสร้าง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการอภิบาลและการการประกาศผ่านหลักสูตรคู่สมรสอย่างเป็นธรรมชาติจะช่วยให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องมีชีวิตการแต่งงานที่เข้มแข็งตามอย่างพระคัมภีร์

Ryan (Dubai)

จัดอย่างไร?

หลักสูตรคู่สมรสได้รับการพัฒนาเพื่อให้ง่ายต่อการจัด จากที่ใดก็ได้และใครๆ ก็จัดได้ หากคุณต้องการเริ่มต้นจัด นี่คือรายการ ‘สิ่งที่ต้องทำ’ ทีละขั้นตอน

คุณสามารถหาทุกสิ่งที่ต้องการได้ ตั้งแต่เคล็ดลับในการจัด จนถึงวิดีโอ การอบรม และสื่อต่างๆ ได้ที่ Marriage Course Builder.

วางแผน

อย่างแรกเลย คือกำหนดเวลาเริ่มต้นสำหรับหลักสูตรของคุณ และหาสถานที่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะ และมีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวสำหรับคู่รัก

ลงทะเบียนจัดหลักสูตร

ขั้นต่อไป เข้าไปที่ The Marriage Course Builder เพื่อลงทะเบียนจัดหลักสูตร นี่จะทำให้คุณสามารถเข้าไปโหลดสื่อ และวิดีโอต่างๆ ได้

อบรม

ในเว็บไซต์ของเรา มีวิดีโออบรมและสื่อต่างๆ ที่คุณสามารถแชร์กับทีมได้

การเตรียมความพร้อม

ก่อนเริ่มสัปดาห์แรก คุณต้องแน่ใจว่ามีวิดีโอสำหรับแต่ละสัปดาห์เรียบร้อยแล้ว และมีสมุดบันทึกสำหรับผู้เข้าร่วมหลักสูตร และคู่มือสำหรับผู้นำ

เชิญ

สุดท้าย คือการเชิญชวน หลักสูตรคู่สมรสถือเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการเข้าถึงผู้คนที่ปกติไม่ได้มาโบสถ์หรือไม่ใช่คริสเตียน เข้ามาดูสื่อสำหรับโปรโมทได้ที่  Marriage Course Builder.


เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

Marriage Builder ช่วยให้คุณเข้าถึงศูนย์การเรียนรู้ เครื่องมือช่วยในการจัดการและวางแผนหลักสูตร วิดีโออบรม และวิดีโอซีรีย์สำหรับแต่ละสัปดาห์

แหล่งรวมการฝึกอบรมต่างๆ (Learning Centre)

ศูนย์การเรียนรู้ใน The Marriage Builder มีชุดวิดีโอต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณจัดหลักสูตรคู่สมรสได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิดีโอและสื่อเหล่านี้แบ่งออกเป็นโมดูลการเรียนรู้ที่ครอบคลุมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณจัดหลักสูตรได้สำเร็จ

เครื่องมือในการจัดการและวางแผน

เครื่องมือในการจัดการและวางแผนนี้ ช่วยให้คุณจัดตารางสำหรับการอบรมทีม การจัดหลักสูตรแต่ละสัปดาห์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเชิญทีมผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัล และเข้าถึงสื่อการโปรโมทประชาสัมพันธ์ต่างๆของหลักสูตร และคุณสามารถเผยแพร่การจัดหลักสูตรของคุณ เพื่อให้คนที่ค้นหา สามารถเข้าร่วมหลักสูตรของคุณได้

วิดีโอซีรี่ย์

ในช่องสื่อ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอซีรี่ย์ของทุกตอนได้

เราได้สร้างแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน

< Back to The Marriage Courses

ค้นหาเพิ่มเติม

ค้นหาหลักสูตรที่กำลังจัด

ค้นหาหลักสูตรใกล้คุณ

Find a Course

FAQ’s

มาดูคำถามที่พบบ่อย

FAQ’s

ดูตัวอย่างวิดีโอ

ดูตัวอย่างวิดีโอ แต่ละสัปดาห์

Preview

Skip to content